Shophouse TL286 – Thị trấn Chờ – Yên Phong, Bắc Ninh

Shophouse khu đô thị và dịch vụ phía tây thị trấn Chờ

Shophouse TL286 – Thị trấn Chờ – Yên Phong, Bắc Ninh

Shophouse TL286 tại Khu Đô thị và Dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ đang là một trong những khu đô thị có quy mô và tính chất vô cùng lớn tại Thị trấn Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh.

Shophouse TL286 hút nhà đầu tư
Khu đô thị đồng bộ và hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh

Huyện Yên Phong có vị trí địa lý thuận lợi, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 13km, cách trung tâm Hà Nội 18km và sân bay Nội Bài 13km. Yên Phong nằm ở phía Tây tỉnh Bắc Ninh và được bao bọc bởi sông Cầu, sông Cà Lồ và sông nội địa Ngũ Huyện Khuê. Khu vực Dự án Kim Đô nằm ở phía Tây của Huyện Yên Phong và Thị trấn Chờ.

Shophouse mặt đường tỉnh lộ 286 nằm trong tổng thể khu đô thị chắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư rất tốt. Sản phẩm giúp hỗ trợ khu đô thị nhanh chóng vào khai thác và tạo ra giá trị sống ngày càng cao của Khu đô thị.

Shophouse TL286 hút nhà đầu tư

Sản phẩm Shophouse TL286 có đa dạng diện tích từ 100-130m2, xây 4 tầng, mật độ xây dựng là 80% và hoàn thiện mặt ngoài theo thiết kế của Chủ đầu tư.

Với thiết kế Shophouse mặt đường 286 theo phong cách tân cổ điển Châu Âu giúp cho căn hộ sang trọng, giá trị bền vững lâu dài. Với đội ngũ thiết kế từ Pháp sẽ giúp cho căn hộ của bạn bừng sáng giữa đại đô thị sầm uất và hiện đại.

Cơ hội đầu tư Shophouse ngay từ giai đoạn đầu giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận tốt nhất. Do đó khách hàng đều lựa chọn giai đoạn đầu của dự án để đầu tư.

Đầu tư giai đoạn đầu với giá ngoại giao chắc chắn sẽ tạo ra giá trị đầu tư rất lớn cho nhà đầu tư.

Shophouse TL286 hút nhà đầu tư
Vị trí Shophouse Khu đô thị Kim Đô – Hưng Ngân Group
Shophouse TL286 hút nhà đầu tư
Shophouse mặt đường 286 – Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ