Đất nền phân lô Thị trấn Chờ – Yên Phong, Bắc Ninh

Shophouse khu đô thị và dịch vụ phía tây thị trấn Chờ

Khu đô thị Kim Đô được đánh giá sẽ là một trong những dự án tạo điểm nhấn & thúc đẩy thị trường bất động sản Bắc Ninh 2020. Đặc biệt dự án sẽ thu hút một lượng lớn giới đầu tư tìm về, vì Yên Phong là một trong những “điểm nóng” của bất động sản Bắc Ninh. Đất nền phân lô vẫn là loại hình sản phẩm được ưa thích và có lượng giao dịch lớn hơn so với loại hình chung cư hoặc dự án có nhà xây sẵn.

Dự án Khu đô thị Kim Đô được quy hoạch dựa trên cấu trúc truyền thống và lâu đời của vùng đất Kinh Bắc, bao quanh bởi màu xanh và mặt nước. Là khu đô thị: Hiện đại – Đồng bộ – Sinh thái – Cao tầng – Đa chức năng”. Sự khác biệt và độc đáo của dự án so với các dự án khác trên địa bàn tỉnh. Mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích sẽ dành cho không gian xanh, mặt nước và các công trình công cộng.

Mặt bằng đất nền phân lô thị trấn chờ
Mặt bằng phân lô tiểu khu 3 – Khu đô thị Kim Đô

Đất nền phân lô vẫn là sản phẩm được thị trường đón nhận rất nhiều và có tính thanh khoản cao. Do đó các nhà đầu tư săn đất nền phân lô tại dự án Khu đô thị và Dịch vụ phía tây thị trấn Chờ rất lớn. Đây là một trong các dự án tiêu biểu của huyện Yên Phong lên thị xã 2020 và tiến tới lên quận trực thuộc thành phố Bắc Ninh ( Đô thị loại I) vào năm 2022.

Cùng với sự mở rộng quy mô sản xuất của khu CN Yên Phong I và khởi công xây dựng khu công nghiệp Yên Phong II với quy mô gần 600ha. Chắc chắn đây sẽ là nơi tập trung của nhiều Công ty, tập đoàn Công nghiệp lớn và công nhân tay nghề cao sẽ quy tụ về đây. Tạo cho thị trường bất động sản tại khu vực thay đổi nhanh chóng.

Chắc chắn với những thông tin tích cực trên sẽ tạo tiền đề để đất nền thị trấn Chờ nói riêng và đất nền Yên Phong nói chung sẽ rất sôi động trong thời gian tới.

Dự án có các sản phẩm đa dạng khác nhau như: Đất nền phân lô, Biệt thự nhà vườn Kim Đô, Shophouse Kim Đô….

Phối cảnh tổng thể Liền kề – Khu đô thị Kim Đô

Với phân khúc đất nền phân lô tại dự án Khu đô thị và Dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ như sau:

  • Diện tích: 100m2
  • Mặt tiền: 5m
  • Thiết kế: Xây dựng 4 tầng (không bắt xây)
  • Mật độ XD: 80%
  • Giao thông: Đường 16-20-24m, vỉa hè 5m
  • Có khoảng cách giữa 2 lô tạo sự thông thoáng
  • Gần các tiện ích lớn nội khu như: Trung tâm thương mại, Quảng trường, Công viên Cây xanh, Trường học…..
  • Tiện đường giao thông, kết nối với các tuyến đường huyết mạch chính như tỉnh lộ 286, QL3, QL18….
Vị trí phân lô đất nền tiểu khu 3 – Khu đô thị Kim Đô