Biệt thự Kim Đô – Sống xanh giữa lòng thành phố thông minh

Biệt thự Kim Đô

Biệt thự Kim Đô – Sống xanh giữa lòng thành phố thông minh

Biệt thự Kim Đô – Khu Đô thị và Dịch vụ phía tây thị trấn Chờ là một phần của khu đô thị đa chức năng. Công ty cổ phần đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân mong muốn mang đến một đô thị thông minh, chất lượng cuộc sống của người dân ở đẳng cấp cao. Cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên cây xanh khi dự án chỉ có mật độ xây dựng chỉ 25%. Diện tích cây xanh và mặt nước lớn sẽ giúp Khu đô thị Kim Đô được hòa mình vào thiên nhiên cùng với kiến trúc thiết kế hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là nơi an cư làm hài lòng cho nhiều khách hàng nhất.

Biệt thự Kim Đô view sông thơ mộng
Biệt thự Kim Đô view sông thơ mộng

Cùng với sự phát triển của xã hội, Bắc Ninh đang gấp rút hoàn thiện các tiêu chí để lên đô thị loại I và Yên Phong sẽ trở thành một quận của Tp. Bắc Ninh. Nên trong thời gian tới, thị trường bất động sản Bắc Ninh sẽ rất được nhà đầu tư đón chờ.

Nguồn vốn FDI từ nước ngoài đổ về Yên Phong cũng rất lớn, cùng đó là các chuyên gia nước ngoài chất lượng cao đến Yên Phong nhiều hơn. Do đó rất cần một không gian sống đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Biệt thự Kim Đô song lập
Biệt thự Kim Đô song lập

Với Khu đô thị Kim đô là một khu đô thị đa chức năng với nhiều loại hình sản phẩm cung cấp ra thị trường như: Shophouse, Liền kề phân lô, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Chung cư, NOXH…. Chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm biệt thự khu đô thị Kim Đô:

  • Diện tích: từ 250-400m2
  • Mặt tiền: 10-15m
  • Vỉa hè: 5m
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Cao tầng: 3 tầng
  • Tiện ích xung quanh: Sân vườn, cảnh quan cây xanh, sông nước, TTTM, Quảng trường…
  • Hình thức: Sổ đỏ lâu dài
Biệt thự Kim Đô với nhiều cây xanh và sông nước xung quanh
Biệt thự Kim Đô với nhiều cây xanh và sông nước xung quanh